7 LỜI KHUYÊN TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO TỦ ĐÔNG VÀ TỦ MÁT

Tủ lạnhtủ đông là một sản phẩm hầu hết có mặt ở các gia đình ngày nay, nhưng đồng thời chúng cũng chiếm một phần lớn trong hóa đơn tiền điện bạn phải trả hằng tháng. Ngoài ra, đây là một trong số ít các thiết bị lúc nào cũng phải bật.

Vậy nên, rất cần thiết để xem xét các tính năng liên quan tới tiết kiệm năng lượng của sản phẩm này và chắc chắn rằng bạn đang sử dụng nó một cách tiết kiệm nhất có thể – sẽ giúp bạn giảm được một số tiền đáng kể với lượng điện năng tiết kiệm được.

Sau đây là 7 lời khuyên giúp tiết kiệm điện ăng rất hữu ích dành cho tủ lạnh và tủ đông của bạn. Hãy tiến hành ngay nhé!

  • Nếu có thể, hãy đặt chiếc tủ lạnh của bạn tránh xa bếp nấu và không bị chiếu sáng trực tiếp – nó sẽ hoạt động hiệu quả hơn ở một nơi râm mát và ít ánh sáng.
  • Giữ cho tủ lạnh cách tường ít nhất là 10cm sẽ làm tủ lạnh hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời tránh được bụi bẩn và hãy lau chùi hằng tháng, nhưng nhớ rút phích cắm ra trước nhé.
  • Hãy để tủ lạnh ở khoảng từ 3-5 độ C và tủ đông ở -18 độ C. Hãy duy trì nhiệt độ này thường xuyên sẽ giúp thức ăn của bạn luôn tươi ngon và hóa đơn tiền điện thì giảm chóng mặt.
  • Đừng cho đồ ăn nóng vào tủ lạnh – sẽ cần nhiều năng lượng hơn để làm nguội khi nó còn nóng. Thay vì để đồ ăn vào tủ lạnh, hãy đợi nó nguội rồi sau đó hãy để vào trong.

  • Hãy giữ cho tủ lạnh và tủ đông lúc nào cũng đầy. Đó có thể là những chai nước máy để lấp đầy chỗ trống, hoặc bạn có thể dùng những tờ báo vo tròn. Nếu không, bạn sẽ tốn nhiều điện năng hơn để làm lạnh những phần không cần thiết và buộc tủ lạnh làm việc vất vả hơn.
  • Hãy chắc chắn rằng cửa tủ lạnh được đóng kín. Đừng làm bản lề rỉ sét để việc đóng tủ lạnh luôn dễ dàng. Bản lề tủ lạnh là một chìa khóa vô cùng quan trọng đối với một chiếc tủ lạnh tốt vì chúng là một trong những thứ dễ hỏng hóc và han rỉ. Hãy cẩn thận và chú ý.
  • Nếu như tủ lạnh của bạn không tự động rã đông, hãy để ý những dấu hiệu của băng tuyết gắn ở tủ lạnh và tự tiến hành rã đông thủ công. Những tảng băng dính trên tủ lạnh sẽ ngăn cho tủ lạnh và tủ đông làm việc hiệu quả và đồng thời cũng dễ làm hỏng chiếc tủ thân yêu.

Xem thêm dòng sản phẩm tiết kiệm điện của chúng tôi tại đây

 

Author

kaiba090

Website:

Related Posts

SỬ DỤNG TỦ MÁT ĐÚNG CÁCH ĐỂ NÂNG CAO HIỆU QUẢ VÀ TUỔI THỌ

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc tủ lạnh...

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI COOL TECH

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI COOL TECH Có 2 cách...

Leave Your Comment

Open Chat
1
Close chat
Xin chào! Cool-Tech có thể giúp được gì không ạ?

Start

Theme Settings