GIỚI THIỆU

giới thiệu

Công ty Cool Tech chúng tôi được thành lập bởi các thành viên có kinh nghiệm và tâm huyết nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị lạnh như tủ đông, tủ mát và lắp đặt điều hòa không khí. Vì vậy chúng tôi tự tin vì có quan hệ tốt với nhiều thương hiệu lớn, có uy tín và chất lượng trên thế giới để và cung cấp cho quý khách hàng những chủng loại tủ đông, tủ mát có chất lượng và giá cả phù hợp nhất cũng như dịch vụ lắp đặt hệ thống điều hòa sử dụng trong công nghiệp cũng như gia đình.

Cool Tech cam kết tư vấn một cách trung thực về sản phẩm và cung cấp dịch vụ bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh của khách hàng ổn định và phát triển. Ngoài ra, Cool Tech luôn có chính sách bán hàng uy tín, chu đáo, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng khắp trên cả nước.

Luôn luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng về những sản phẩm và dịch vụ mà Cool Tech cung cấp chính là mục tiêu mà chúng tôi đang hướng đến. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Cool Tech!

Sản phẩm

Chất Lượng :
80%

An Toàn :
72%

Tiết Kiệm Điện Năng :
80%

Giá Hợp Lý :
95%

TẦM NHÌN Cool-tech

Với triết lý kinh doanh: Tiết kiệm – An Toàn – Chất lượng, Cool Tech luôn cung cấp đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tủ đông, tủ mát có chất lượng vượt trội đến từ Thái Lan và Châu Âu với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế, tiên dụng, an toàn thân thiện với môi trường.

Ngoài mức giá tốt, Cool Tech cũng mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác, như dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, chế độ bảo hành chu đáo chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật khách hàng nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư có tay nghề lâu năm tại Cool Tech

What Client Say